ท้องได้ 17 สัปดา มีเลือดออกนิดๆ ต้องทำไงค่ะ

ท้องได้ 17 สัปดา มีเลือดออกนิดๆ ออกมาพร้อมกับน้ำคาวปลา ออกประมาณ 1 หยด เลือดออกแบบเข้าค่ายภาวะแท้งคุกคามไหมค่ะ อันตรายรึป่าวค่ะ คือเราแท้งมาแล้ว 2 รอบ วอนแม่ๆช่วยตอบทีคะ กลัวแท้งอีกรอบ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องได้ 17 สัปดา มีเลือดออกนิดๆ ต้องทำไงค่ะ

ถ้าไม่สบายใจแนะนำปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์นะคะ เพราะเป็นไปได้หลายสาเหตุ แต่ตอนที่นัสท้องก็เคยเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ คุณหมอจะซาวด์ดูว่าน้องยังปกติ กรณีนี้ก็จะให้เฝ้าระวัง 🥰

เคยเป็นแบบนี้ตอน 15 วีค เลือดออกแค่หยดเดียว ไม่ได้ไปหาหมอ แต่ก็ไปตามที่หมอนัด คุณหมอซาวให้ทุกเดือนไม่มีภาวะรกเกาะต่ำ หรือแท้งคุกคาม ตอนนี้32วีคแล้วค่ะ

อาจมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ หรืออาจเกิดจากภาวะรกเกาะต่ำ ทางที่ดีแม่ไปหาหมอดีกว่านะคะ อย่าปล่อยไว้ บ้านนี้เลื่อดออกนิดเดียว ลางานไปหาหมอทันทีเลยค่ะ

1y trước

แล้วแต่บุคคลเลยค่ะ บอกไม่ได้เหมือนกันค่ะ ว่าเกิดจากอะไร เพราะเคยลองไปหาดูในกูเกิล เค้าก็ยังบอกไม่ได้ค่ะ ว่าสาเหตุมาจากอะไร

อาจมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ หรืออาจเกิดจากภาวะรกเกาะต่ำ ทางที่ดีแม่ไปหาหมอดีกว่านะคะ อย่าปล่อยไว้ บ้านนี้เลื่อดออกนิดเดียว ลางานไปหาหมอทันทีเลยค่ะ

นอนคะ นอนเฉยๆ4-5วัน เรามีภาวะแท้งคุกคาม เลือดออกแบบนี้เหมือนกัน คุณหมอให้ยามาสอด แล้วไม่ทำอะไรเลย

เรา18W มีเลือดออก ไปหาหมอเจอรกเกาะต่ำ ชอบปวดท้องหน่วงๆ หาหมอก็ดีนะคะ จะได้ระวังถูก

แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ อย่ารอช้า ถ้าท้องแล้วมีเลือดออก ไม่ว่าจะมาก-น้อยอันตรายค่ะ

เราก็เป็นแบบนี้ค่ะ หมอบอกแท้งคุกคามตอนนี้ก็ยังไม่หายเลือดคะ กังวลมาก

ไปหาหมอเรยค่ะเราก็เคยออกแบบนี้แล้วหมอจะบอกค่ะว่าท้องต่อได้ใม่

รีบไปหาหมอ ตรวจจร้าแม่ ซาวด์ดู และคุณหมอจะฉีดยากันแท้งให้จร้า