เนื้องอกตอนตั้งครรภ์

ท้องได้ 17 week หมอซาวด์เจอเนื้องอกในมดลูกขนาด 6 ซม.หมอบอกไม่ต้องกังวล ทำใจให้สบายไม่เป็นอันตราย มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์นี้จนคลอดบ้างค่ะเล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ#ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ไม่มีประสบการณ์นี้เลย แต่ให้คุณแม่และน้องไม่เป็นอะไรน้า

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่...ถามจากแม่ๆที่มีประสบการณ์ ปกติทุกอย่างค่ะ ไม่อันตราย แต่ต้องติดตามเจ้าก้อนเนื้อนี้ค่ะ เลี้ยงเป็นแฝดในท้องกับลูกเราเลยค่ะ บางทีก็ฝ่อไปเอง ไม่งั้นก็ดูแลรักษาอีกทีตอนคลอดน้องค่ะ