ท้อง16 Week น้ำหนักไม่ขึ้น🤣

ท้องได้ 16 Week กว่าๆแล้วค่ะ แต่น้ำหนักยัง57 เท่าเดิม น้ำหนักน้องก็ปกติตามเกณฑ์แต่เกือบจะเกินเกณฑ์ด้วยซ้ำ🤣🤣🤣🤣 มีแม่ๆบ้านไหนที่ตั้งครรภ์แล้วน้ำหนักไม่ขึ้นบ้างคะ 🥰

ทางนี้จน 9 เดือนขึ้นแค่ 2 โลค่ะ