ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องได้ 14 week เช้านี้มีอาการเบื่ออาหาร เมื่อยเนื้อเมื่อยตัว ปวดท้องน้อยหน่วงๆ เหมือนประจำเดือนมา ก่อนหน้านี้ทานข้าวได้ปกติไม่เบื่อเลย ไม่เคยแพ้ท้องด้วย คิดว่าตัวเองกำลังจะไม่สบาย วัดไข้แล้วอุณหภูมิก็ปกติ ค่ะ มีแม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ

ถ้าปวดท้องน้อยหน่วงๆมดลูกขยายคะน้องกำลังโต ส่วนเรื่องแพ้ท้องเบื่ออาหารเป็นกันคะจะมากจะน้อยแล้วแต่คนคะ แล้วก็เหมือนตัวร้อนแต่ไม่ได้ไข้นะ บ้านนี้ก็เป็นคะ

เป็นคะแต่แพ้ท้องมากๆ