กังวล กลัวอันตราย

ท้องได้ 14 W.แล้วกินน้ำขิง มันมีเลือดออกเป็นอะไรมากป่าวค่ะ

กังวล กลัวอันตราย

น้ำขิงกินได้ค่ะ ลดอาการแพ้ท้องได้ดีเลย อาการมีเลือดออกของแม่ ไม่เกี่ยวกับขิงหรอกค่ะ แต่เลือดออกอันตรายน่าจะแท้งคุกคาม รีบไปหาหมอนะคะ

4y trước

น้องไปแล้วค่ะ

ไม่เกี่ยวกับน้ำขิงเลยค่ะ น้ำขิงมีประโยชน์กับท้องมากๆ บังเอิญมากกว่าค่ะ ไปหาหมอนะคะ

4y trước

น้องไปแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

ไปหาหมอจ้า คนท้องไม่ควรมีเลือดนะคะ จะน้อยนิดเดียวหรือมากก็ไปหาหมอไว้ก่อนดีกว่าค่ะ

4y trước

ไปหาแล้วค่ะแต่ต้องส่งไปโรงบาลจังหวัด ไปไม่ทันค่ะ น้องไปแล้ว

น้องไปแล้วค่ะ เขาหนีไปแล้ว ไม่ได้เกิดจากการกินน้ำขิงน่ะค่ะ เกิดจากมดลูกมีปันหา

4y trước

เสียใจด้วยนะคะ ดูเเลสุขภาพด้วยนะคะเดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะ

หมอได้บอกมั้ยคะ หยุดการเจริญเติบโตที่อายุครรภ์เท่าไหร่

4y trước

อ้ออ ... เคสนี้เป็นที่คุณแม่ ขอบคุณนะคะ เราถามเยอะ เราอยากศึกษาเพราะเราก็แท้ง 3 รอบแบบไม่มีสาเหตุ ไม่มีเลือดไม่มีอะไร เราก็ไม่เข้าใจทำไมเด็กหัวใจหยุดเต้นบ่อย โคโมโซมอะไรจะแย่ขนาดนั้นจนทำให้ตัวอ่อนไปไม่รอดเลยซักครั้ง มดลูกเราดีมากค่ะ ถามหมอมาก็บอกให้ไปไล่ตรวจโซโมโซมทั้งพ่อและแม่แต่แรกเริ่ม...หมออีกคนอธิบายให้ได้ละเอียดมากบางทีก็ไม่ได้เป็นที่โคโมโซมเด็ก เป็นที่ร่างกายแม่ล้วนๆ

คนท้องสามารถกินน้ำขิงได้ค่ะ ไม่มีอัตราย

4y trước

เสียใจด้วยน่ะค่ะ ✌️😊

น้ำขิงเขาไม่ให้กินนะเพราะมันร้อน

4y trước

กินได้ค่ะ แก้อาการแพ้ท้องอย่างดีค่ะ ท้องอ่อนๆก้กินค่ะแม่

เขาไม่ให้คนท้องกินน้ำขิงค่ะ

4y trước

กินได้ค่ะแม่ บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องอ่อนจนตอนนี้35วีคแร้วค่ะแม่

รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ