ผื่นขึ้นเต็มท้องและแขนขา

ท้องได้ 13 สัปดาห์ มีผื่นขึ้นเต็มท้องและแขนขาคันมากเลยค่ะ คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ กังวลมากๆ

เป็นโควิดหรือป่าวคะ บ้านนี้เป็นโควิดไม่รู้ตัวผื่นเต็มท้องเลยคะ เป็นตอนท้องได้ประมาณ6เดือน หรือไม่ก็อาจจะแพ้ครีมที่ทาท้องน้าา

ทางนี้เป็นอยู่ตอนนี้ขึ้นทั้งตัวคันไปหมดเป็น3วันแล้วยังไม่หายเลยทรมานนอนไม่หลับทาอะไรก็ไม่ลงมีแต่ขึ้นกับขึ้น

2y trước

ใช่แล้วค่ะทางนี้หายแล้ว

บ้านนี้ขึ้นทั้งตัวเลยค่ะ ถ้าคันมากหาหมอนะคะคุณแม่แล้วจะได้ยาแก้แพ้สำหรับคนท้องมากินค่ะ

2y trước

ตอนนี้ยังคันอยู่ค่ะ แต่ก็มีบางส่วนยุบไปบ้าง แต่รอยดำนี่สิเต็มท้องเลย

ตอนนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องได้6เดือน ผื่นเต็มรอบๆสะดือเลย คันมากๆ

2y trước

สู้ไปด้วยกันค่ะ

เราก็เป็นค่ะ แต่แค่ตรงท้องนิดหน่อยไม่เยอะ ทายาเดี๋ยวก็หายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะจากผมไม่เคยร่วงมีเจ้าตัวน้อยผมก็ร่วงค่ะ

เราเป็นค่ะ แต่ไม่เยอะมาก ทายา คาดรามาย ก็หายแล้วค่ะ