ท้องเหมือนไม่ได้ท้อง

ท้องได้ 13 วีค ค่ะ แต่ท้องเหมือนคนมีพุงเลยค่ะ เวลากดไปไม่แข็งเลยอาจจะเป็นเพราะแม่เป็นคนตัวเล็กมีพุงเยอะ เกี่ยวกันไม่ค่ะ

ท้องยังไม่แข็งแรงหรอกค่ะ น้องยังเล็กอยู่ ท้องจะเริ่มแข็งขึ้นหลัง 10-20 สัปดาห์ขึ้นไปแล้วแต่บางคนค่ะ

เราจะ 15w แล้วยังไม่รู้ตัวเลย เพราะร่างกายปกติทุกอย่าง คงเป็นปกติของคนท้องอ่อนๆค่ะ

ท้องอ่อนๆก็แบบนี้และท้องจะออกก็5-6เดือนโน้นและขนาดนี้จะคลอดคนยังคิดว่า5เดือนเลย

เราก็ 13 วีค ท้องเหมือนตอนกินอิ่มๆเอง นน.ขึ้นตามเกณฑ์ก็โอเคค่ะ

10+wk ท้องยังแบนราบเลยค่ะ มาเริ่มนูนออกใกล้ๆ20wk

ท้องออกตอน5-6เดือนเลยค่ะ

น้องยังเล็กอยู่ค่ะ