อยากรู้

ท้องได้ 13+3 สัปดาร์ น้ำหนัก54 แต่ก่อนจะท้อง น้ำกนัก48 นี้ มันปกติไหมค่ะ

น้ำหนักขึ้นเยอะนะคะ พยามคุมน้ำหนักให้เดือนหนึ่งอย่าเกิน 2 โลค่ะ

5y trước

จ้า

น้ำหนักของคนท้องที่เหมาะสม สัปดาห์นึงควรขึ้นไม่เกิน 0.5 กก. (ยกเว้นครรภ์แฝด ขึ้นได้สัปดาห์ละไม่เกิน 1 กก.) และตลอดการตั้งครรภ์ควรขึ้นไม่เกิน 12 กก. ค่ะ