เลือดออกตอน 12 W

ท้องได้ 12W5D อยู่ๆก็มีเลือดซึมออกมา เอาทิชชูปาดถึงจะเห็น ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ แล้วจะเป็นอันตรายมั้ย #ท้องแรกคะ

ไปหาหมอมาแล้วนะคะ ที่เลือดออกอาจเป็นเพราะฮอร์โมนอาจต่ำไปเลยฉีดยาฮอร์โมนพยุงครรภ์ ตอนซาวน์น้องก็ยังดิ้นดุ๊กดิ๊กอยู่ค่ะ แม่โล่งใจขึ้นมาเลย ขอบคุณทุกคำแนะนำนะคะ

เป็นตอน 12+3w ไปหาหมอ ตรวจทุกอย่างหมอบอกปกติ เป็นเลือดตกค้างตอนนี้16+2 แล้วค่ะน้องปกติ คุณแม่ไปหาหมอนะคะ อย่าใจเย็น

หาหมอค่ะ​ ตั้งครรภ์​ห้ามมีเลือดออก