ท้องสิวบุก

ท้องได้ 12 สัปดาห์แล้ว สิวบุกเต็มหน้ามากจ้าา แม่บ้านนี้ไม่เครียดแต่เจ็บไปทั้งหน้าเลยสิวอักเสบทั้งนั้น แม่บ้านไหนสิวบุกบ้างคะ มีวิธีแก้ยังไงบ้าง ??

1 Trả lời

เป็นค่ะ​ หลังคลอดค่อยๆหายไปค่ะ

5y trước

สิวเป็นหนองทั้งนั้นเลยคะ เม็ดใหญ่ด้วย แม่เจ็บไปทั้งหน้าเลย😂😂😂