สอบถามอาการปวดท้อง

ท้องได้ 11 สัปดาห์ค่ะ พึ่งเคยมีอาการปวดท้องหน่วงๆใต้สะดือ กับจุกบริเวณกลางท้องแบบบอกไม่ถูก ไม่มีเลือดไหล ทุกอย่างปกติดี อยากรู้ว่าอันตรายมั้ยคะ แล้วมีคุณแม่คนไหนเคยเป็นมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ น่าจะเป็นกันทุกคนเลย มันคืออาการที่มดลูกขยายตัว เพื่อรองรับลูกที่กำลังโตค่ะแม่ ถ้าไม่ปวดมากจนทนไม่ไหว หรือมีเลือดออก ก็ไม่เป็นไรค่ะ ปกติจะเป็นๆหายๆ เป็นไม่นานค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ ❤️❤️❤️