ปวดฟันช่วงตั้งครรภ์ 11 สักดาห์

ท้องได้ 11 w แล้วปวดฟันมากแม่ท่านไหนมีวิธีแก้ไขบ้างค่ะ.....#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทานยาพาราก่อนนะค่ะ พอ 4-6 เดือนจะอยู่ช่วงทำฟันได้

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่

รักษาความสะอาดให้มากขึ้นค่ะ ปวดมากทานพารา

4y trước

✌✌