มีแม่ๆๆคนไหนท้องผูกบ้างค่ะ กินมะละกอ ส้ม น้ำผลไม้ ก็ถ่าย3-4วันอยุ่ดี อยู่ในห้องน้ำร่วม30นาทีได้🤢

ท้องได้ 11+6 ท้องผูก

เราเป็นค่ะสั่งจมูกข้าวไรซ์เบอรี่บดมาชงทาน กับพุทราจีนอบแห้ง หายท้องผูกเลยค่ะ ขับถ่ายดีมากๆ

10mo trước

ลงรูปไม่ได้ค่ะ แม่เสิชแอพส้มว่า จมูกข้าวไรซ์เบอรี่คนท้อง กับ พุทราจีนอบแห้งธรรมชาติได้เลยค่ะ

เราค่ะ2เดือนแรก 2 อาทิตย์ครั้ง แต่ไม่เคยทานยาพยายามนั่งนานๆและกินผลไม้กระตุ้นเยอะมากๆ

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ แนะนำให้กินสัปปะรดค่ะ จากถ่าย2-3วันตอนนี้ทุกวันแล้วค่ะ

10mo trước

เราเข้าข่ายเป็นเบาหวานจ้าแม่ กินสับปะรดได้ไหมจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ3-4วันถ่ายที เข้าห้องน้ำทีนานมาก

ปกติของคนท้องคะ ดื่มน้ำเยอะๆๆ