ปวดอยากถ่าย

ท้องได้9เดือนค่ะ มีอาการอยากถ่าย คือจะคลอดยังค่ะ ท้องแข็งทุก3-5 นาที 37+2 ขอบคุณค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใกล้คลอดแล้วคะแม่บ้านนี้ท้องแรกก็เป็นเหมือนกันปวดท้องถี่ทุก3-5นาทีแล้วรู้สึกเหมือนปวดท้องอยากเข้าห้องน้ำแต่พอเข้าไม่ออกแม่อย่าเบ่งน่ะคะเพราะหมอบอกว่าถ้ารู้สึกท้องแข็งรึรู้สึกปวดท้องถ่ายแล้วถ่ายไม่ออกไม่ให้เบ่งใกล้คลอดแล้วแม่สู้ๆค่ะ✌️✌️❣️

ถ้ายังปวดๆหายๆต่อเนื่องซักชั่วโมงไปโรงบาลเลยค่ะ ให้หมอเป็นคนประเมินว่าเอาไงต่อ

ถ้าท้องแข็งทุกๆ5นาทีเจ็บถี่ขึ้นให้คุนแม่ไปหาคุนหมอนะค่ะ

ใกล้คลอดเเล้วค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะหมอจะได้ตรวจค่ะ

จะแตกแล้วแน่ๆเลยถ้าถี่บ่อยก็ไปหาหมอเลยค่ะ

จะคลอดแล้วคะอาการเหมือนกันเลย

ไปหาหมอค่ะจะใด้แน่ใจสู้ๆนะค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ✌️

ใกล้คลอดแล้วคะ