ท้องอืดถ่ายไม่ออกอึดอัดท้อง

ท้องได้9สัปดาห์ตั้งแต่ท้องคือรู้สึกท้องอืดมากเรยคะถ่ายไม่ค่อยออก ตดบ่อย อึดอัดจนนอนไม่หลับเรยทำไงดีคะ

เหมือนกันคะ เรา ต้องเปลี่ยนการกินทั้งหมด เน้นผัก ผลไม้ เนื้อสัตนิดเดียวเลยคะ

4y trước

เหม็นผักคะไม่รู้ทำไงเรย😂

กินผัก

4y trước

เหม็นผักมากเรยคะ😂