กังวล

ท้องได้9สัปดาห์ค่ะ นอนตื่นเกือบเที่ยงทุกวัน เปนเเบบเพลียๆ อีกอย่างตื่นมาก้อไม่รุ้สึกหิวเลย กลัวลูกไม่ได้รับสารอาหารเพียงพอ แม่ๆ มีวิธีเเก้ไขยังงัยบ้างคะ

1 Trả lời

ต้องตื่นตอนเช้านะคะ จะได้ทานอาหารครบทุกมื้อ มื้อเช้าเป็นมื้อที่สำคัญของคุณแม่กับคุณลูกเลยค่ะ น้องจะได้รับสารอาหรเพียงพอ