ทำไมไม่มีเลือดล้างหน้าเด็ก

ท้องได้9สัปดาห์3วัน เเต่ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กเลยค่ะ มีเเต่ตกขาวที่มากกว่าเดิม อยากทราบว่าทำไมไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ มีใครท้องเเล้วมีเลือดล้างหน้าเด็กบ้าง ใครไม่มีบ้าง#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ ถ้ามีเลือดออกขณะตั้งครรภ์ถือว่าไม่ปกติค่ะเสี่ยงแท้งนะคะ