ปวดท้องบ่อยมาก

ท้องได้9wคือปวดท้องบ่อยมากปวดแบบเสียวต้องท้องด้านล่าง กลัวจะเสี่ยงภาวะแท้งค่ะ#ท้องแรกคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ วันนี้จี้ดๆเสียวท้องน้อย

เปนเหมือนเค้าเลย เค้าก็ก็ปวดท้อง 9Wเหมือนกันคะ

2y trước

เค้าก้ไม่แน่ใจเลยคะ เค้าก็กลัว แต่เขาบอกเปนเรื่องปกติมดลุกเราขยาย เค้าปวดแบบทนได้นะคะ ถ้าปวดหนักทันไม่ได้ต้องพบแพทย์คะ