ท้องได้9w

ท้องได้9w หมอซาวไม่เจอตัวเด็ก หมอสันนิฐานว่าน่าจะท้องลม แม่กังวนมากเลยค่ะ กลัวไปหมดทุกอย่าง หมอให้เวลา2อาทิตย์ นัดไปซาวใหม่ แม่บ้านไหนเคยเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างคะ

1 Trả lời

เคยเป็นค่าาาาาท้องลม น้องแฝดด้วยคุณแม่ไม่ต้องกังวลน้า ของบ้านนี้ติดใหม่แข็งแรงตอนนี้วิ่งแล้วค่ะ

12mo trước

ขอบคุณมากค่ะ