ท้องได้8เดือนเเล้วค่ะท้องเเข็งท้องปั้นบ่อยมาก+ท้องเสียบ่อยมากท้องเเข็งวันวันระ7-8ครั้งไม่รวมตอนกลางคืนท้ารวมตอนกลางคืนด้วยจะประมาน10ถึง13ครั้งได้เลยค่ะเเบบนี่ปกติไหมค่ะหรื่อต้องไปหาหมอ

ถ้าท้องแข้งทุกๆ5นาที่10นาที่ให้รีบไปหาหมอคะ แต่ถ้าท้องแข้งแล้วนอนพักแล้วหายปกติคะเพาะใก้ลคลอดแล้วน้องจะเตือน

ปกติค่ะ ท้องแข็งที่ต้องไปหาหมอคือมากกว่า 5 ครั้ง/ชม.