ท้อง8เดือน 35วีค2วัน รู้สึกปวดจิมิ

ท้องได้8เดือนรู้สึกปวดหน่วง ปวดจิมิ เจ็บขาหนีบทั้ง2ข้างเลย เวลาลุกเวลานอนพริกก็โอ้ยย อาการแบบนี้หมายความว่าไงคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปกติค่ะ เพราะหัวน้องลงต่ำแล้วค่ะ

อาการเดียวกันเลยค่ะแม่ 35วีค5วัน