ท้อง8สัปดาห์มีเมือกเลือด

ท้องได้8สัปดาห์แล้วยังไม่ได้ไปฝากท้องเนื่องจากสิทธิ์บัตรทองโดนตัดเพราะทำงานอยู่บริษัทเอกชนเลยขึ้นประกันสังคม แต่สิทธิ์อยู่รพ.เอกชน บางประกอก8ซึ่งตอนจะไปฝากบอกครั้งแรกเสีย4-5พันเลยขอกลับก่อนเนื่องจากจนค่ะตกงานไม่มีเงินมากมายขนาดนั้นค่ะ วันนี้ท้องครบ2เดือนทำงานมียกของบ้างๆไรบ้าง เจ้านายห้ามยกแล้วแต่อยากทำงานให้เต็มที่ วันนี้เลยมีเมือกเลือดไหลออกมานิดนึง เป็นอันตรายไหมค่ะ ท้องที่สามค่ะ

1 Trả lời

อายุครรภ์น้อย เลือดออกอันตรายค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ