ตั้งครรภ์

ท้องได้8สัปดาห์ เป็นไข้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ไอ ปากเป็นแผล ร้อนใน เบื่ออาการ ปวดเมื่อยร่างกาย เหนื่อยเร็วแบบนี้มีวิธีแก้มั้ยคะ #ยังไม่ได้ฝากครรภ์

เราไข้ขึ้นตอนเย็นทุกวันช่วงเดือนสองเดือนแรก เราแค่งดน้ำเย็นเฉยๆ แต่ไม่ได้กินยาตัวไหนแก้เลย คิดว่าฝากท้องแล้วถามหมอน่าจะปลอดภัยสุดนะคะ 😁