ขอคำแนะนำ......

ท้องได้8สัปดาห์4วันค่ะ เมื่อกี้ทำความสะอาดช่องคลอดแล้วมีเลือดสีแดงติดนิ้วมาค่ะ ไปตรวจหัวใจน้องมาแล้วเมื่อวันที่11 หัวใจปกติพอมาวันที่13มีเลือดติดนิ้วค่ะ มีใครเคยเป็นไหมค่ะ

1 Trả lời

ทำความสะอาจช่องคลอดนี้ ทำแบบไหนค่ะ

1y trước

ล้างทำธรรมดาทั่วๆไปที่ผู้หญิงล้างกันค่ะ