แพ้ท้องหนักมาก

ท้องได้8วีคแล้วคร้าแพ้หนักมากไปนอนโรงบาลก้อนอน...ช่วยแนะนำหน่อยคร้า...นอนก้อไม่หลับทรมานมากคร้า...ร้องไห้ทุกครั้งที่อาเจียนคือทรมานมากๆ

1 Trả lời

แม่ก็แพ้หนัก อดทนหน่อยนะคะ เดี๋ยวมันจะดีขึ้นเอง ดื่มน้ำขิง น้ำส้ม น้ำมะนาว มันก็ช่วยได้บ้างคะ.