แบบนี้คืออะไร อันตรายมั้ยคะ

ท้องได้8+4w ไปเข้าห้องน้ำแล้วเจอแบบนี้ คล้ายตกขาวแต่เป็นสีน้ำตาล ไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรเลยค่ะ อันตรายมั้ยคะ

แบบนี้คืออะไร อันตรายมั้ยคะ
1 Trả lời

หาหมอค่ะน่าจะเลือดคนท้องไม่ควรมีตกขาวที่มีสีมีกลิ่นแปลกปลอม นอกจากสีขาวขุ่นหรือขาวใส ค่ะ