ไม่หิวกลางดึก

ท้องได้7เดือนแล้วตั้งแต่ท้องมาไม่เคยหิวตอนดึกเลย นอนหลับปกติมีเมื่อยตัวนิดหน่อยกับลุกเข้าห้องน้ำฉี่ไม่เกิน3ครั้ง/คืน แต่ซาวว์มาหมอบอกลูกโตตามเกณฑ์ ทั้งที่กินปกติเหมือนตอนยังไม่ท้องไม่ได้นึกอยากอะไรเป็นพิเศษ อันนี้ถือว่าเราโชดดีใช่มั๊ย มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

ของเรากินปกติแพ้ท้องอ้วกทุกเช้าน้ำหนักลดจากก่อนท้องตอนนี้6เดือนขึ้นแค่2.5โลเองค่ะแต่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ค่ะอาจเป็นเพราะกินบ่อยจุกจิกช่วงบ่ายจะกินสารพัดที่อยากกินแต่กินไม่เยอะค่ะไม่เน้นอิ่มเน้นทานบ่อยๆน้ำหนักจะลงที่ลูกค่ะ