7เดือน

ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ แม่ๆว่าท้องเล็กไปมั้ยค่ะ หมอไม่ได้บอกน้ำหนักลูกเลยค่ะ

7เดือน

ไม่เล็กค่ะ ขนาดท้องดูปกติตามอายุครรภ์ค่ะ จริงๆควรโฟกัสที่น้ำหนักน้องให้ตามเกณฑ์นะคะ พอจะได้ใบซาวด์กลับมาด้วยไหม ?

ไม่เล็กค่ะแม่บ้านนี้ท้อง7เดือนเหมือนกันน้ำหนักลูกอยู่ที่1366หมอบอกอวบกำลังดี