ท้องเเข็ง

ท้องได้7เดือนแล้ว ท้องเเข็งบ่อยมาก จะเป็นอะไรไหมคะ จะคลอดก่อนกำหนดไหม??

ถ้าไม่ทุกๆ 10 นาที ก็ไม่ต้องกังวลมากคะแม่ เพราะบ้านนี้ก็ท้องแข็งบ่อย ถามคุณหมอ คุณหมอบอกว่าเป็นอาการเจ็บเตือนคะ ไม่มีแบบว่าจะคลอดแล้วค่อยท้องแข็ง มีจะอาการท้องแข็งเรื่อยๆ

บ้านนนี้30+1 ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะแม่ วันนี้ตอนเย็นปวดท้องท้องแข็งแต่ไม่ถี่ กลัวคลอดก่อนเหมือนกันค่ะ😂

ตอนนี้31 วีค เริ่มมีอาการท้องแข็งเหมือนกันค่ะ ยิ่งช่วงนั่งนานๆนี่เปนบ่อยค่ะ

มีโอกาสค่ะ ยังไงรีบไปพบคุณหมอเพื่อเช็คหาสาเหตุนะคะ

ถ้าบ่อยมาก แนะนำให้หมอตรวจเช็คดูนะคะ จะได้รักษาทัน

บ้านนี้ท้องเริ่มแข็งบ่อยตอน7เดือนเหมือนกันค่ะ ไม่ปวดท้อง หมอบอกปกติ ตอนนี้9เดือนแล้วจ้า36+2. ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆเลยจ้า

แม่ลองอ่านดูนะคะว่าอาการประมาณไหนเซฟมาไว้เป็นความรู้ค่ะบ้านนี้ก็มีอาการเหมือนกันค่ะ