การกินของคุณแม่

ท้องได้7เดือนมีอาการแบบนี้คืออะไรคะ กินข้าวเสร็จก็นั่งให้ย่อยก่อนนะคะไม่ได้นอนทีเดียวหาไรทำเรื่อยเปื่อยแต่พอกินน้ำเข้าไปก็อ้วกออกมาหมดเลยค่ะ😭

1 Trả lời

กรดไหลย้อนรึป่าวคะ

9mo trước

แอเอ็ก แอนตาซิล กาวิดคอน หรืออื่นๆที่เป็นยาลดกรดทานได้หมดคะ