มีใครยังแพ้ท้องอยู่บ้างไหมค่ะ

ท้องได้7เดือนกว่าๆแล้วค่ะ ยังแพ้ท้องแบบหนักมากมาตลอด แพ้ท้องจนกินอะไรไม่ได้เลย แล้วเป็นโรคกระเพาะ กับกรดไหลย้อนด้วยค่ะ มีแม่ๆคนไหนยังแพ้ท้องอยู่ไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เป็นเรื่องปกติที่เจอได้นะคะแม่ อย่ากังวลเลย ดูแลตัวเองดีๆนะคะ✌🏻

2y trước

กินอะไรก็แทบไม่ได้เลยค่ะกลัวลูกตัวเล็กกังวลไปหมดเลยค่ะ กินข้าวไม่ได้มาจะ2วันแล้วค่ะ กินได้แต่นมกับน้ำ เหนื่อยมากๆค่ะแม่อาเจียนก็เยอะด้วยค่ะ