ลูก​ไม่ค่อย​ดิ้นเลย

ท้องได้7เดือนกว่าแล้วค่ะ ลูกไมค่อยดิ้นเลย​ วันหนึ่งดิ้นยังไมถึง20ครั้ง​เลย​ กลัวมากเลยค่ะ​ แบบนี้ลูกจะเป็น​อันตราย​ไมค่ะ​ แล้วควรทำยังไงดี( ท้องแรก​ )​

1 Trả lời

ถ้านับได้เกิน10ครั้งต่อวันถือว่าปกตินะค่ะตามที่หมอบอก