ขอคำปรึกษา

ท้องได้7เดือนกว่าแล้วค่ะ ช่วงนี้ทำงานหนักมาก รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงกว่าตอนท้อง6เดือน รู้สึกกังวนมาก แม่ๆบ้านไหนมีปัญหาเหมือนกันรึปาวค่ะช่วยกันแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คุณหมอให้นับให้ได้อย่างน้อย 10 ครั้งต่อวัน หรือหลังอาหารแต่ละมื้อให้นับให้ได้อย่างน้อยมื้อละ 4 ครั้งถ้ายังอยู่ในเกณฑ์นี้คือปกติค่ะ