กลัวคลอดก่อนกำหนด

ท้องได้7เดือน..ปวดท้องน้อยปวดเหมือนปวดท้องเมนส์..แล้วหน่วงๆตรงจิมิ จะคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะแบบนี้🥺

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตั้งเมื่อวานปวดหน่วงๆมากตรงจิมิ แต่น้องดิ้นปกติ ดิ้นแรก แม่คนไหนแนะนำได้บ้างค่ะ จะเป็นตอนเดินจะปวดมาก กะตอนพริกตัวนอน. ซ้ายขวา

2t trước

แต่พอถามพี่สาวหรือเพื่อนที่ท้องมาก่อนก็ไม่มีใครเคยเป็น คงต้องรอเจอหมออาทิตย์นี้

สังเกตุอาการถ้าเจ็บถี่หาหมอเลยค่ะแม่