ท้องได้7เดือน ตรวจเจอมีภาวะรกเกาะต่ำ มันจะเลื่อนขึ้นสูงได้อีกมั้ยกังวลจัง

1 Trả lời

7 เดือนไม่ขยับขึ้นแล้วค่ะคุณแม่ คุณหมอว่ายังไงบ้างคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ ลุ้นอยู่เหมือนกันคะ☺️