ท้อง7สัปดาห์ยังไม่เจตัวอ่อน

ท้องได้7สัปดาห์ไม่เจอลูก และมีเลือดออกเล็กน้อย หมอบอกอาจเป็นท้องลมให้เวลา2อาทิตย์ ไม่เจอต้องเอาเด็กออกค่ะ มีสิทธิที่จะมีน้องจริงไหมค่ะ😣

ของบ้านนี้ซาวเจอน้องตอน6สัปดาห์ เล็กมากๆค่ะ พอ7สัปดาห์ไปซาวอีกครั้งไม่เจอเลยค่ะ หมอบอกอาจจะท้องลมให้ทำใจ พอ8สัปดาห์ไปซาวอีกรอบ เจอน้องแล้วค่ะ ตอนนี้ 13สัปดาห์แล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

บ้านนี้ไม่รู้กี่สัปดาค่ะ ปจด ไท่ปกติไปซาวทางช่องคลอดมาพบถุงตั้งครรไม่พบตัวเด็กกังวลมากๆอีดสองอาทิตไปซาวอีกทีถ้าไม่เจอก็ได้เิาออกค่ะเสียใจมากๆได้ยิยคำนี้ภาวนาขอให้น้องมา

เราซาวด์6 w ไม่เจอน้อง 7wซาวด์อีกก็ไม่เจอ หมอบอกว่าถุงตั้งครรภ์ไม่โตขึ้นเลย อาจจะท้องลม แต่พอซาวด์อีก 9 w เจอน้องพร้อมหัวใจเต้นเลย แม่ใจเย็นๆนะคะอย่าพึ่งคิดมาก♥️

7 สัปดาห์ ก็เจอแล้วค่ะ แต่เล็กนิดเดียว แม่บางคนก็อาจจะยังไม่เจอก็เป็นเรื่องปกติค่ะ แต่มีเลือดออก ต้องไปพบหมอทุกครั้งนะคะ ให้หมอเช็คดีที่สุดค่ะ

ของเค้าไม่เจอน้องตอน 3 สัปดาห์ค่ะ กังวลเหมือนกัน แต่ตอนนี้เห็นเจ้าก้อนแล้วนะ แม่ๆอย่าคิดมากนะ น้องอาจจะตัวเล็ก

เราไปตรวจ10สับดายังแทบไม่เห็นเลยค่ะ ตอนนี้14สับดาชัดขึ้น 😊

ทางนี้7สัปดาห์ตรวจทางช่องคลอดเห็นแล้วพร้อมหัวใจ

7สัปดาห์ยัอ่อนเกินไปค่ะแม่ รอครบ12สัปดาห์ก็ได้ค่ะ

คุณแม่ลองซาวด์ภายในดูหรือยังคะ จะเห็นชัดขึ้นนะคะ

1y trước

ไปแล้วค่ะยังไม่เจอ

บ้านนี้เจอตอน 8 สัปดาห์ค่ะอย่ากังวลนะคะ 🥰🥰