เบื่ออาหารกินได้นิดหน่อย

ท้องได้7สัปดาห์มีอาการเบื่ออาหารและอยากอ้วกตลอดเวลา คุณแม่แต่ละท่านทานอะไรกันคะ😊#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนแพ้ก็ทานไม่ได้กินแต่พวกต้มยำต้มจืดอะไรก็ได้ที่เป็นน้ำร้อนๆถึงจะทานได้ค่ะเดียวมันก็ผ่านไปได้ค่ะสู้สู้น่ะค่ะ บ้านนี้40weekแล้วอยากคลอดมาก