ท้องแรก ทีมกุมภาพันธ์7 สัปดาห์

ท้องได้7สัปดาห์จ้า💞💞 ท้องแรก ทีม กุมภาพันธ์💞

ทีมกุมภาตินนี้8สัปดาห์ค่ะ แต่ซาวเหนแต่ถุงตั้งครรภ์ แม่มีภาวะแท้งคุกคาม ฉีดยากันแท้ง2เข็มแล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะ

เป็นกำลังใจนะคะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ทีมกุมภา

2y trước

สุขภาพแข็งแรงนะคะ

แม่มีอาการแพ้บางไหมคะ

❤️❤️