ท้องได้7สัปดาห์

ท้องได้7สัปดาห์ แพ้ท้องหนักมาก เมาหัวเวียนหัว พะอืดพะอม นอนตื่นมาก็ไม่สดชื่นเลยค่ะ อาการแย่มาก มีใครเป็นแบบนี้ไหมค่ะ เป็นนานไหมกว่าจะหาย?

1 Trả lời

บ้านนี้แพ้ท้องจนได้แอดมิทเติมน้ำเกลือเลยค่ะ มาหายช่วง4เดือนกว่า สู่ๆนะคะ