ท้อง7สัปดาห์ มีอาการเจ็บท้องน้อย

ท้องได้7สัปดาห์ มีอาการเจ็บท้องน้อยจี๊ดๆเป็นอะไรมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ถ้าปวดหน่วงๆเหมือนตอนมี ปจด. ส่วนตัวไม่เป็นไรค่ะ แต่เจ็บจี๊ดๆ ลองปรึกษาแพทย์เลยค่ะตัวเอง เดี๋ยวจะเป็นอันตรายนะคะ