ท้อง7สัปดาห์​

ท้องได้7สัปดาห์​ ตอนนี้มีเหมือน​คราบสีน้ำตาล​ บางทีก็เหมือนเลือดออกกระปิกระปอย​ มีคนแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างมั้ยค่ะ​ อันตรายมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​หรือเบอร์โทร​0656074574...ด่วนจ้า

คนท้องจะไม่มีเลือดออกเลยค่ะ แนะนำให้หาหมอเลยค่ะ