ท้อง7วีคมีเลือดออก

ท้องได้7วีคแล้วค่ะตอนนี้ วันนี้ตอนเที้ยงไปเข้าห้องน้ำมีเลือดออก ค่อนข้างเยอะคล้ายประจำเดือนตอนใกล้หมดค่ะ เลยมาโรงพยาบาล หมอให้แอดมิด หมอวินิจฉัยว่าภาวะแท้งคุกคาม มีคุณแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะลูกมีโอกาศอยู่กับเรามั้ยคะตอนนี้ใจไม่ดีเลย

แม่ทำตามคำแนะนำของหมอนะคะ