เเพ้ท้องหนักมาก

ท้องได้7วีคแล้ว เเพ้ท้องหนักมากค่ะพอรู้ว่าท้องก็เริ่มเเพ้เลย เหม็นสามีมาก ทานอะไรไม่ได้เลยอาเจียนออกหมด แม้กระทั่งน้ำเปล่า แม่ๆคนไหนเเพ้แบบนี้ไหมคะ มียาตัวไหนทานเเล้วดีขึ้นไหมคะ มันทรมารมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ถ้าแพ้มาก ๆ คุณหมอจะให้ยามากิน อาการแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันค่ะ