แน่นท้อง ท้องอืด

ท้องได้7วีคนิดๆกินได้ทุกอย่าง แต่กินแล้วแน่นท้อง ท้องอืดมากค่ะ กินข้าวได้4-5คำก็แน่นมาก สามารถกินยาแอร์เอ๊กซ์ได้ไหมคะ หรือทำอย่างไรได้บ้างคะ

กินได้ค่ะ หรืออีกวิธีปลอดภัยชัวร์ จิบน้ำขิงอุ่นๆค่ะ

กินขิง กับกะชายคะช่วยได้

air x กินได้ ไม่อันตรายค่ะ