แม่ท้อง มีตกขาว และปวดท้องฝั่งซ้ายและตรงสะโพก เป็นเรื่องปกติมั้ยคะ

ท้องได้7วีค+3วันค่ะ มีตกขาวเยอะมาตลอดเลยตั้งแต่ท้อง และชอบปวดตรงสะโพกเกือบตลอดเวลาเลยค่ะ เป็นเรื่องปกติมั้ยคะ มีวิธีแก้ปวดยังไงบ้างคะ ไม่อยากทานยาเลยค่ะ😅 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกตินะคะ

2y trước

ปวดตรงอุ้งเชิงกราน ปกติมั้ยคะฝั่งซ้าย