ท้องลม

ท้องได้7วีค ซาวผ่านหน้าท้องไม่เห็นตัวเด็ก หมอบอกเห็นถุงตั้งครรภ์และถุงไข่แดง (เราไม่มีอาการแพ้ท้องตั้งแต่แรกเลยคะ มีแค่พะอืดพะอมตอนเช้า และเจ็บเต้านมแค่นั้น) หมอบอกอีก2วีคให้มาซาวซ้ำ ถ้ายังไม่เห็นแปลว่าท้องลม มีแม่ๆบ้านไหนเจอน้องช้าไหมคะ แม่เริ่มหมดหวังแล้ว ??

ไม่อยากให้เครียดเลยค่ะแม่ เพราะความเครียดอันตรายต่อลูกค่ะ ซาวด์ทางหน้าท้อง ถ้าผนังหน้าท้องหนา และตัวอ่อนยังเล็กมากๆ จะไม่ค่อยเห็นค่ะแม่ ต้องซาวด์ทางช่องคลอดจะมีลุ้นมากกว่า ทำใจให้สบายๆนะคะ หาอะไรทำเพลินๆ บำรุงตัวเองดีๆ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆนะคะแม่ ปล; อาการคลื่นไส้ในช่วงเช้าก็นับเป็นสัญญาณที่ดีนะคะ มีโอกาสสูงมากที่จะไม่ได้ท้องลมค่ะ ไปซาวด์ครั้งหน้าเดี๋ยวก็เจอกันจ้า

5y trước

พยามทำทุกอย่างเลยคะแม่ แต่ก็อดไม่ได้ ร้องไห้หนักมากอยู่ดี ตั้งแต่ออกคลีนิคมาเลย 😢😢

เราซาวด์ผ่านช่องคลอดเจอตอน8weeksคร้าพร้อมฟังเสียงหัวใจด้วยคร้า ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ รอไปพบหมอครั้งหน้า อย่าเครียดนะคะ เดี๋ยวก็เจอน้อง

5y trước

ขอบคุณคะแม่ ภาวนาเหมือนกันว่าให้โชคดีเจอน้อง

บ้านนี้เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอตัวน้องเหมือนกัน ตอนแรกหมอบอกท้องลมค่ะ แล้วหมอก้อนัดซาวใหม่เจอน้องตอน11วีคค่ะ ตอนนี้35+6แล้วจร้า

5y trước

อ้นนี้ซาวน์ตอนกี่วีคคะไม่ทราบซาวน์ทางไหนคะ

เคยท้องลม ท้องลมจะไม่มีถุงไข่แดง มีแค่ถุงตั้งครรภ์ ถ้าเจอถุงไข่แดงยังไงก็เจอเด็กคะ ทำใจสบายๆนะคะ อย่าเครียด

5y trước

พยามมากๆเลยคะแม่ แต่บางทีแอบน้ำตาไหลตลอดเลย

ถ้าหมอแนะนำให้เหน็บยา อย่าเพิ่งเหน็บนะคะ ถ้าท้องลมจริง ร่างกายจะขับออกมาเอง แล้วต้องมาดูอีกว่า แท้งครบไหม

5y trước

ทำไมเราตรวจการตั้งครรภ์ยังขึ้นยุ่ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะคุณแม่ ไปซาวมาเมื่อวาน ครรภ์8w6d เจอแต่ถุงไข่แดงและถุงการตั้งครรภ์ แอบกังวลเหมือนกันค่า

5y trước

ใช่คะแม่ หมอยิ่งบอกถ้ารอบหน้าไม่เจอคือ ค้องเอาออกละนะ น้ำตาไหลหนักไปอีก

น้องอาจตัวเล็กค่ะเลยยังไม่เห็นตัวน้องไม่ต้องกังวนนะแม่บ้านนี้เจอน้องตอน10วีคค่ะ ตอนนี้32วีคแล้วจร้า😚😚😚

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่ ภาวนาขอให้โชคดีเจอตัวน้องคะ ถึงจะช้าก็ยังแอบหวัง

อาการคล้ายๆกัน ยังไม่เจอตัวเล็กเหมือนกันเลย ตอนนี้8week ค่ะ แอบกังวลเหมือนกัน

5y trước

ใช่คะแม่ คิดทีไรน้ำตาไหลตลอดเลย

7w ซาวน์แล้วยังไม่เห็นตัวอ่อน กังวลเหมือนกันเลยคะแม่ๆ

5y trước

ของนุ่ก้ไม่เหนค่ะ...มีเลือดออกช่องคลอดอีก จะยุ่รือไม่ยุ่ก้ไม่รุ้

น้องน่าจะตัวเล็กอยู่ เลยมองไม่เห็นคะ

5y trước

ขอบคุณคะแม่ ภาวนาให้เปนแบบนั้น