ผื่นคันที่แขน​ ขา​ หน้า​ และหู​

ท้องได้7Wแล้วค่ะ​ มีผื่นตามแขนตามขา​ หน้าและหู​ คันมากค่ะ​ คุณหมอให้ยาแก้แพ้และยาทามาใช้ ก่อนนอนคันมากกว่าจะหลับได้แต่ละคืน แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ​

เป็นเหมือนกันค่ะ ทาน้ำมันมะพร้าว กับออยล์ ดูนะคะ ไม่อยากเกาเดี๋ยวมันจะลาย ไม่ไหวโลกคารามายทุกคืนเลยจ้า

5y trước

แล้วแต่สภาพผิวจ้า

ลองทาน้ำมันมะพร้าว

5y trước

แล้วแต่คนนะ บ้านนี้เป็นช่วงท้องแก่จนคลอดเลย