คนท้องกินชานมเย็นได้มั้ยค่ะ

ท้องได้7weekค่ะ อยากกินชานมเย็นมากค่ะ

ถ้าเป็นนมเย็นสีชมพูได้ค่ะ แต่แนะนำอย่ากินชาที่มีคาเฟอีนเพราะยังท้องอ่อนๆอันตรายต่อลูกน้อยค่ะ บ้านนี้ 30 w แล้วแม่ไม่กินชาเลยค่ะ น้องอ้วนท้วนสมบูรณ์ดี

กินได้ค่ะบ้านนี้ทั้งชากาแฟกินทุกอย่างแต่แค่พอหายอยากเพราะกลัวจะเป็นเบาหวานระหว่างท้อง

บ้านนี้ชอบกินมากเลยค่ะ แต่ต้องเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ เพราะกินบ่อย

ทานแค่พอหายอยากพอค่ะ​ เดี๋ยวจะเสี่ยงเป็นเบาหวาน

ได้ค่ะ นานๆทีพอหายอยาก

ได้คะบ้านนี้กินบ่อยคะ

ได้คะ ทานพอหายอยาก

ได้ค่ะ พอหายอยาก