ท้องแรก 7week

ท้องได้7week6day มีเลือดออกช่องคลอดนิดๆตัวเล็กจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ แต่ไปพบแพทย์แล้วบอกน้องแข็งแรงดีแต่ก็ยังกังวล ใครพอจะมีประสบการณ์บอกด้วยนะคะ##ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ 🙄

ท้องแรก 7week

แม่พยายามทำอะไรให้ช้าลง พักผ่อนมาก ของเราเคยเจอตอน 7+2Week ภาวะแท้งคุกคาม ฉีดยาและกินยา หลังจากนั้นซาวด์สัปดาห์ต่อมาตามหมอนัด น้องหลุดไป 1 เหลือ 1 (ท้องแฝด) ตอนนี้ 38+3Week สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ

อาจเป็นการขยายตัวของมดลูกก็ได้ค่ะ แต่ขอให้คุณแม่สังเกตุอาการทุกวันนะค่ะ

3y trước

ถ้าเกินมาเดือนนิดๆรีบตรวจได้เลยค่ะ