พบเนื้องอกในมดลูกตอนท้อง6เดือน

ท้องได้6เดือนแล้วมีเลือดสีน้ำตาลออกเล็กน้อย ตกใจมากกลัวเป็นอันตรายต่อลูกเลยรีบไปพบคุณหมอ ปรากฎว่าเจอเนื้องอกหนึ่งก้อนที่เพิ่งจะเริ่มต้น แนะนำคุณแม่ๆทั้งหลายอย่าชะล่าใจนะคะ ปกติเราตรวจภายในทุกปีอยู่แล้วแต่ปีนี้คุณหมอบอกว่าคลอดก่อนค่อยว่ากัน ตอนนี้กังวลมากค่ะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ